Đồng lòng hướng về miền Trung

170

Cùng hướng đến đồng bào Miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do thiên tai, Cán bộ – Nhân viên cùng các đối tác của Tập đoàn Novaland ủng hộ hơn 15 tỷ đồng đến UBMTTQ VN các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

Hình ảnh những ngôi nhà tại miền Trung bị ngập lên nóc nhà

“Chung tay, thêm sức mạnh”

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn “kép” như hiện nay với tác động bởi dịch bệnh Covid-19 và đặc biệt là tình hình diễn biến hết sức phức tạp mưa lũ ở khu vực Miền Trung làm nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn; cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội của nhiều địa phương bị phá hủy nghiêm trọng mỗi nơi cơn lũ đi qua.

Cùng hướng đến đồng bào Miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do thiên tai, Tập đoàn Novaland ủng hộ tiền mặt và quà tặng nhu yếu phẩm tổng trị giá hơn 15 tỷ đồng đến Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam nhằm hỗ trợ khẩn cấp cũng như hỗ trợ khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương. Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ khẩn cấp cũng như khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương như trao tặng quà là các nhu yếu phẩm đến các gia đình bị hạn chế đi lại do ngập lụt, trao tặng tiền mặt để hỗ trợ những gia đình khó khăn, mất mát về người và của. Hoạt động hỗ trợ cộng đồng lần này mang ý nghĩa đặc biệt với cán bộ nhân viên, đối tác của Tập đoàn Novaland – nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn.

Tập đoàn Novaland ủng hộ đồng bào miền Trung mùa lũ

Chung tay lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp

Trong những năm trở lại đây, Tập đoàn Novaland tiếp tục đóng góp cho cộng đồng hơn 400 tỷ đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước. Trong đó, Tập đoàn dành hàng chục tỷ đồng để đồng hành cùng UBMTTQ VN tại nhiều tỉnh thành như TPHCM, Bình Thuận, BR-VT…  nhằm chung tay thực hiện hàng loạt chương trình an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng, có ý nghĩa thiết thực, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Vừa qua, Tập đoàn đã ủng hộ 6 tỷ đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương -UBMTTQ VN và Quỹ Vì người nghèo TPHCM nhằm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam – Trần Thanh Mẫn chia sẻ

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam – Trần Thanh Mẫn chia sẻ: “Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã có nhiều hoạt động từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả và mong muốn đồng bào trong nước và kiều bào ở nước ngoài tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, hết lòng động viên, giúp đỡ những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, những người nghèo, hộ nghèo, để hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất do thiên tai gây ra”.

Với mục tiêu huy động thêm nhiều nguồn lực hơn nữa giúp đỡ người nghèo, những người chịu ảnh hưởng từ thiên tai thảm họa, sự tiên phong, sôi nổi tham gia, góp sức của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước nổi bật như Tập đoàn Novaland đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thương, từ đó thêm nhiều địa phương, nhiều gia đình khó khăn sẽ dần được ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế. Đây là tiền đề quan trọng để thực hiện hóa mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội, phát triển bền vững của đất nước.

(Nguyễn Quyên)

https://t.me/joinchat/AAAAAE1J9RAKNA-9SDXL9Q

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây