EU ĐANG TRÊN ĐÀ TĂNG TRƯỞNG TỚI MỨC 1.30 – RỦI RO HAY CƠ HỘI ???

58

Phần 1

UPDATE kế hoạch giao dịch cho EU

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến cuộc bầu cử Tổng thống. Tâm lý chấp nhận rủi ro trong các phiên giao dịch sáng nay cho thấy các nhà đầu tư đang ngày càng mệt mỏi khi nghe rằng các cuộc đàm phán về kích thích đang “tiến triển”. Mọi người đều hiểu rằng một lúc nào đó một gói kích cầu sẽ đến, vấn đề chỉ là thời điểm và quy mô như thế nào, mặc cho các cuộc đàm phán vẫn đang kéo dài, khả năng một gói kích thích được thông qua trước cuộc bầu cử là khá thấp.

Các NĐT chứng khoán Mỹ đang có lo lắng rằng thị trường này có nguy cơ sụp giảm thêm nếu gói kích thích không sớm được cung cấp. Nếu một thỏa thuận được tung ra, đó có thể là một bước đệm khác để EU tiếp tục lại đà tăng giá của nó sau đợt giảm điều chỉnh trong tháng vừa qua. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy các nhà đầu tư bán đô la Mỹ, mặc dù đó có thể được xem là lý do duy nhất khiến cho đồng EU có khả năng tăng trở lại chính là nhu cầu với đồng EU của những NĐT đã bán USD.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH CHO EU

Như plan giao dịch lần trước, EU đã có đà phục hồi sau khi hình thành xu thế giảm tạm thời tại khung Daily ở mức Fibo mở rộng 1.0, quanh mức giá 1.1615. Sau đó tạo phản ứng giá với vùng giá trị quanh ema đi lên. Chạm vùng xả hang lần đầu tiên dưới mức 1.1880. Giá tiếp tục bị đẩy xuống với lực xả hang tạm thời tuy nhiên tuần vừa qua với nhu cầu bán tháo chứng khoán Mỹ cũng như lức xả đồng USD lại tiếp tục tạo bước đệm để EU phá dow lần thứ 2 tại khung Weekly kể từ hồi tháng 7. Giá tại khung này đang cá dấu hiệu hành vi giá tại mức 1.1857.

Kế hoạch gd hiện tại. Có thể mua quanh vùng giá này. SL theo dow tại 1.1670 hoặc SL dưới EMA 89 Daily là 1.1614.

Target trong 2 tuần tới dự kiến ở mức Fibo mở rộng 2.618 quanh mức giá 1.2265 nếu giá phá được mức đỉnh cũ là 1.2020.

Update các kịch bản vàng trong tuần tại gr: 

https://t.me/joinchat/AAAAAE1J9RAKNA-9SDXL9Q

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây