BOT TRADE – ĐỨA CON TINH THẦN ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘI NGŨ DC INVEST

213

Trải qua khoảng thời gian thai nghén, ấp ủ ý tưởng với mong muốn tạo ra một sản phẩm có thể giúp các nhà đầu tư tự động hóa nhằm giảm thiểu các bước, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đem lại lợi nhuận đều đặn. Đội ngũ DC Invest đã dành hết công sức để chăm sóc và nuôi dưỡng BOT TRADE (EA) – Đứa con tinh thần đầu tiên này. 

Vậy BOT TRADE (EA) là gì? 

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều các nhà đầu tư chưa biết về con BOT này vậy hãy cùng DC Invest tìm hiểu về BOT nhé.

BOT TRADE

Bot Trade là một ứng dụng, hay một phần mềm được thiết kế để có thể giao tiếp trực tiếp với sàn giao dịch. Bot Trade có thể thực hiện giao dịch mua và bán thay cho bạn dựa trên những gì đã được thiết lập sẵn. Những quyết định mua bán của Bot Trade được thực hiện dựa trên sự dịch chuyển về giá của thị trường và phản ứng theo những quy tắc đã được xác định trước.

Quay trở lại, thấm thoát đã 8 tháng trôi qua Bot Trade cũng được hoàn thiện và đưa vào chạy thử. Sau 3 tháng thử nghiệm test với tiền thật, lịch sử giao dịch từ 31/08/2020, đứa con tinh thần đầu tiên của đội ngũ DC Invest cuối cùng cũng sống sót thành công trên thị trường. Ngay cả khi gặp phải thời điểm khó khăn, nhiều biến động như thời gian vừa qua thì Bot vẫn sống khỏe mạnh. 

Đối với đội ngũ DC Invest thì thật sự rất bất ngờ và quá mỹ mãn khi được thấy Bot Trade hoàn thiện và đưa vào chạy thử thành công.

Kết quả sau những lần chạy thử hệ thống đã tổng kết được lợi nhuận của tháng 9 là 13,4%, tháng 10 là 18,2%, đi lệnh quản lý vốn CHUYÊN NGHIỆP, CÓ QUY TẮC.

Trong thời gian các nhà đầu tư sử dụng BOT sẽ được DC Invest support tận tình 24/7 mọi lúc mọi nơi bất kể khi nào bạn cần.

Để được nhận thêm thông tin về BOT cũng như chiến lược giao dịch thì mọi người hãy để lại thông tin theo link bên dưới và tham gia vào nhóm chat nhé!

Nguyễn Quyên

https://t.me/joinchat/AAAAAE1J9RAKNA-9SDXL9Q

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSftpWPUqrfbtgn6zi1gKKVNb6-wRtJybbSMjotSIZMWkUNWaA/viewform

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây