28 C
Hanoi
17-08-2022 07:31
Trang chủChứng khoánTổng hợp tin tứcShark Kevin O'Leary trở thành người phát ngôn của sàn giao dịch...

Shark Kevin O’Leary trở thành người phát ngôn của sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Tỷ phú nổi tiếng trên chương trình truyền hình Shark Tank, ông Kevin O’Leary đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để làm đại sứ thương hiệu và người phát ngôn cho FTX và sẽ được trả bằng tài sản tiền điện tử và nhận cổ phần của FTX như một phần của thỏa thuận

Theo một thông báo ngày 10 tháng 8, quan hệ đối tác với FTX Trading Ltd. và West Realm Shires Services Inc. (chủ sở hữu của FTX.US và FTX.com) sẽ chứng kiến ​​ông O’Leary nắm cổ phần trong cả hai công ty.

Nhà đầu tư mạo hiểm còn được gọi bằng một tên gọi khác là “Mr. Wonderful ”đã ký hợp đồng nhiều năm với tư cách là đại sứ thương hiệu và người phát ngôn. Ông ấy yêu cầu được thanh toán bằng tài sản tiền điện tử để tăng lượng nắm giữ của mình.

Trong thông báo, O’Leary lưu ý rằng “các nhà đầu tư tổ chức đang phải đấu tranh với quyết định đầu tư vào tài sản tiền điện tử” khi họ có những lo ngại liên quan đến tuân thủ như ông ấy đã làm về tiền điện tử:

“Tôi cũng giống các nhà đầu tư tổ chức khác. Tôi muốn tăng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử của mình nhưng tôi cũng phải tuân thủ các ràng buộc về tuân thủ khác. Khi nói đến các yêu cầu về tuân thủ và báo cáo thuế thay đổi nhanh chóng, hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại chứa đầy những rủi ro mà tôi không thể chấp nhận”.

Ông ấy nói thêm rằng, “Để tìm cơ hội đầu tư tiền điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt của riêng tôi, tôi đã tham gia vào mối quan hệ cộng tác với FTX”.

Tuân thủ quy định trong thị trường tiền điện tử đã là một vấn đề lâu dài của các nhà đầu tư và trước đó ông ta đã tuyên bố vào năm 2019 rằng:

“Tôi không quan tâm đến việc thực hiện bất kỳ trò tào lao nào về tiền điện tử này bởi vì nó không tuân thủ quy định nào cả”.

O’Leary đã được giao nhiệm vụ nâng cao thương hiệu đến với lượng lớn khán giả và đã hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách quảng cáo quà tặng FTX CryptoPunk NFT trên Twitter.

Nhà đầu tư mạo hiểm có sở trường nghĩ ra những biệt danh đầy màu sắc cho tiền điện tử và vào tháng 1, anh ấy đã gọi Bitcoin (BTC) là “món bánh mì kẹp thịt khổng lồ” do các khuôn khổ quy định không nhất quán của nó trên toàn cầu. Ông ấy cũng đã mô tả BTC được khai thác theo những cách không thân thiện với môi trường là “Đồng tiền máu”.

Anh ấy đã thay đổi quan điểm của mình về Bitcoin và tiết lộ kế hoạch phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho BTC vào tháng 3. Tuần này ông ấy đã gọi Ethereum là “ultrasound money’ một meme phổ biến của cộng đồng Ethereum khi cho rằng ETH vượt trội hơn so với BTC.

Theo investing

https://t.me/joinchat/AAAAAE1J9RAKNA-9SDXL9Q

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây